Tìm theo hãng

Sản phẩm bán chạy nhất

  Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng. Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty hoặc trung tâm bảo hành của Hãng để được trợ giúp.

  1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH (ÁP DỤNG CHO CẢ CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP)

  Trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi mua sản phẩm, sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được đổi sản phẩm cùng loại mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu) cho tất cả các sản phẩm của DUY HẢI COMPUTER.

  Từ ngày thứ 7 cho đến hết thời gian bảo hànhDUY HẢI COMPUTER cam kết sẽ khắc phục lỗi theo đúng quy trình của nhà sản xuất đưa ra và trả sản phẩm bảo hành trong thời gian theo lịch hẹn (không tính các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước).

  Quy định về bảo hành

  - Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

  - Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật của sản phẩm.

  - Có phiếu bảo hành và tem bảo hành hợp lệ của công ty hoặc của hãng sản xuất trên sản phẩm.

  Lưu ý:

  - Chính sách đổi và nhập lại chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.

  DUY HẢI COMPUTER không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu, tính hợp pháp của các phần mềm có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của khách hàng trước khi gửi bảo hành.

  - Đối với máy tính được lắp tản nhiệt chất lỏng bởi DUY HẢI COMPUTER: Kể từ khi ký biên bản bàn giao, DUY HẢI COMPUTER sẽ chịu trách nhiệm xử lý phát sinh lỗi kỹ thuật liên quan việc rò nước của hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng mua tại DUY HẢI COMPUTER trong vòng 30 ngày, kể từ ngày 31 các trường hợp rò nước gây hỏng, lỗi với linh kiện của hệ thống lắp tản nhiệt bằng chất lỏng sẽ không được bảo hành.

  2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  Tất cả các sản phẩm do DUY HẢI COMPUTER bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

  - Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …).

  - Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.

  - Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

  - Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

  - Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

  - Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

  - Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

  - Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...

  - Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của DUY HẢI COMPUTER.

                              CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ DUY HẢI COMPUTER

  Địa chỉ: 23 Nguyễn Tất Thành - Tổ Dân Phố 5 Thị Trấn Kiến Đức - Huyện Đăkr'Lấp - Tỉnh ĐăkNông

  Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h giờ tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết).

  SĐT0963.656.069  

  DUY HẢI COMPUTER - HI-END Laptop & PC Gaming Gear | Camera quan sát | Đèn năng lượng mặt trời | Định vị xe & Camera hành trình xe | Nhà thông minh & Cửa tự động

  DUY HẢI COMPUTER - HI-END Laptop & PC Gaming Gear | Camera quan sát | Đèn năng lượng mặt trời | Định vị xe & Camera hành trình xe | Nhà thông minh & Cửa tự động

  DUY HẢI COMPUTER là SHOP bán laptop cũ mới, máy tính workstation đồ hoạ cao cấp, PC Gaming, camera quan sát , định vị xe , nhà thông minh, cửa tự động và cung cấp linh kiện ,phụ kiện công nghệ uy tín giá rẻ tại ĐăkNông. SHOP chuyên phân phối- cung cấp các loại laptop chính hãng và phụ kiện nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada, trung quôc· với giá cả hợp lí và chất lượng đáp ứng

  Bình luận

  Tổng Đài Hỗ Trợ 0963 656 069
  Nhân viên bán hàng : Mr. Duy
  zalo
  0963656069 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Nhân viên bán hàng : Mr. Hải
  zalo
  0866713839 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Nhân viên bán hàng : Mrs. Trinh
  zalo
  0343136079 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Kế toán:
  zalo
  0343136079 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Hỗ Trợ Bảo Hành
  zalo
  0963656069 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Chăm Sóc Khách Hàng:
  zalo
  0963656069 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Fanpage
  Youtube
  Danh Sách Ngân Hàng Thanh Toán Online
  Đăng Ký Bộ Công Thương                     DMCA.com Protection Status 

  Chat Zalo

  (8h - 21h)

  Hotline

  (8h - 21h)

  Chat Facebook

  (Messenger)